CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ TOÀN CẦU - HOTLINE: 0919 072 818

HỘP RONG NHO

( 26-03-2021 - 05:18 PM ) - Lượt xem: 123

 

HỘP RONG NHO

 

Hộp rong nho trở nên phổ biến hiện nay, đặc biệt trong các nhà hàng Nhật hoặc Hàn. Việc thưởng thức rong nho tươi ngon đã trở nên phổ biến hiện nay vì tốt cho sức khoẻ và món mới lạ. Do đó việc in ấn bao bì rong nho, in bao bì rong biển tại công ty in BAO BÌ TOÀN CẦU rất thường xuyên. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và là địa chỉ tin cậy cho đóng gói in ấn bao bì xuất khẩu.

 

 

IN HỘP RONG NHO

 

In hộp rong nho cần lưu ý đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh đến tay người tiêu dùng. Hiện nay có nhiều công ty in ấn giá rẻ tràn lan nhưng để tìm được đơn vị uy tín có lịch sử kinh nghiệm như BAO BÌ TOÀN CẦU. Quý khách hàng liên hệ Hotline : 0919 072 818

In hộp rong nho hay rong biển :

  • In offset hoặc Flexo
  • Chất liệu Ivory 250-350 hoặc giấy C
  • Đặc điểm : cán bóng hoặc không
  • Quy cách theo yêu cầu

 

 

 

CÁCH SỬ DỤNG HỘP RONG NHO

 

Bạn có thể dùng rong nho trong món ăn khai vị với các loại nước sốt khác nhau như sốt mè rang, mù tạt, muối tiêu chanh, tương ớt, tương cà... hoặc dùng thay thế rau xanh; làm salad, ăn kèm với sushi... hoặc đắp mặt nạ làm đẹp.

Lưu ý:

Không chiên xào, nấu chín hoặc đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi vì sẽ làm cho chúng xẹp lại.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 12 gói, mỗi gói 20g 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Bảo quản trong hộp: 6 tháng kể từ ngày sản xuất, 12 tháng trong ngăn mát tủ lạnh. 

 

Rong nho là một loại tảo biển, có hình dạng giống như chùm nho và còn được mệnh danh là trứng cá muối xanh (caviar hay trứng cá muối). Rong nho được khai thác và sử dụng như một loại rau xanh, có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại rau củ thông thường.

Môi trường nuôi trồng và khai thác theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Toàn bộ vùng trồng được quy hoạch, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước. Quá trình thu hoạch và đóng gói khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Rong nho tươi sau khi thu hoạch được sơ chế và đưa vào quy trình tách nước ly tâm và đóng gói.

 

 

Lưu ý

Bước 1: Ngâm rong nho vào 0.5 lít nước sạch trong 3 phút rồi đổ nước đi, ngâm 3-4 lần nước, đảo đều để rong nho hết mặn và xanh tươi trở lại.

Bước 2: Vớt rong nho tươi ra, cho vào 0.5 lít nước đá lạnh trong 3 phút để rong nho hết vị tanh, giòn và ngon hơn.

Bước 3: Dùng ngay trong vòng 30 phút vì rong nho sẽ xẹp lại.

 

================================

CÔNG TY TNHH SX IN BAO BÌ TOÀN CẦU

Địa Chỉ : 110 Đường 89, ấp cây da, xã Tân 

              Phú Trung, Củ Chi

Hotline : 0919 072 818

Website : baobitoancau.vn

             : baobibanhkeo.vn

             : baobiduoc.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/INOFFSETUYTIN

SL:
Mua tiếp Giỏ hàng
Giỏ hàng của bạn ()

Gọi điện SMS Chỉ Đường